Công ty Lê Quang Lộc tổ chức chương trình kỷ niệm 35 năm thành lập, công bố logo, nhận diện thương hiệu mới

0
420

Ngày 28/12/2020, Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập (1985-2020). Chương trình được tổ chức để nhìn lại hành trình 35 năm hình thành và phát triển của Công ty (1985-2020) với nhiều thành tựu to lớn, toàn diện, đồng thời vạch rõ phương hướng, nhiệm vụ và chiến lược phát triển trong tương lai.

Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo chương trình có đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Bí thư Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, bà Phạm Phương Thảo – Nguyên Bí thư Thành đoàn – Nguyên Phó Bí Thư Thành Ủy – Nguyên Chủ tịch HĐND TP. Hồ Chí Minh, bà Trương Mỹ Lệ (Cô Tư Liêm) – Nguyên Quyền Bí thư Thành đoàn – Phó Chủ nhiệm CLB Truyền thống Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh cùngcác đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp Thành phố, các Ban ngành đoàn thể, nguyên là lãnh đạo – Cán bộ công nhân viên của công ty Lê Quang Lộc, các đơn vị đối tác – khách hàng, các cơ quan thông tấn báo chí.

Ban lãnh đạo công ty Lê Quang Lộc nhận cờ truyền thống 35 năm của UBND Thành phố

Công ty Lê Quang Lộc tiền thân là nhà in của Báo tuổi trẻ mang tên người chiến sĩ quả cảm Lê Quang Lộc – Nhà in Lê Quang Lộc – là doanh nghiệp sự nghiệp trực thuộc Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Trải qua 35 năm không ngừng nổ lực và phấn đấu, đến nay hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty có nhiều chuyển biến nổi bật, tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường ngành in của Thành phố và cả nước

Nhân sự kiện 35 năm thành lập công ty, Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng cờ truyền thống. Đây là một niềm vinh dự lớn lao, đại diện cho vô vàn những niềm tin, sự quan tâm và ghi nhận đóng góp của tập thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Công ty các thời kỳ, cũng như sự gửi gắm kỳ vọng về bước chuyển mình viết tiếp sứ mệnh của “những chiến binh quả cảm” ngày hôm nay.

Bí thư Thành Đoàn Phan Thị Thanh Phương phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập công ty Lê Quang Lộc

Phát biểu chỉ đạo chương trình, đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Bí thư Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức của Công ty. Bí thư Thành đoàn nhấn mạnh: “Lãnh đạo Thành Đoàn các thời kỳ cũng như Ban thường vụ Thành đoàn luôn quan tâm đến hoạt động và sự phát triển của Công ty Lê Quang Lộc. Đây là vinh dự và là trách nhiệm mà các thế hệ Thành đoàn và Ban thường vụ Thành đoàn tin tưởng, kỳ vọng vào Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty Lê Quang Lộc. Do đó, việc công ty luôn xác định được giá trị cốt lõi làm hành trang cho sự phát triển phía trước là cần thiết và phù hợp với sự tin tưởng của Ban thường vụ Thành đoàn Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty.

Giai đoạn mới, Công ty Lê Quang Lộc hứa hẹn sẽ chuyển mình mạnh mẽ từ con người, văn hóa, công nghệ, hệ thống vận hành, chiến lược phát triển sản phẩm và phát triển thị trường vươn tầm quốc tế. Những điều đó đã được truyền tải một cách chân tình, sống động và đầy tâm huyết từ Ban Giám đốc. Bức tranh về khát vọng ấy được cụ thể hóa thông qua sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, ý nghĩa của logo và khẩu hiệu hành động của Công ty Lê Quang Lộc.

Ông Nguyễn Tri Quang – Giám đốc công ty công bố logo mới, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

35 năm là cột mốc vô cùng ý nghĩa, là quãng thời gian nói lên trọn vẹn tinh thần đoàn kết, ý chí mạnh mẽ, mục tiêu vững vàng và sự vươn mình vững chải trong chặng hành trình xây dựng và phát triển. Ngày hôm nay sẽ đánh dấu một thời kỳ mới, giai đoạn mới với quyết tâm cao hơn với sự chuẩn bị công phu, chu đáu để giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp và xây dựng năng lực vượt trội trong cung ứng sản phẩm, dịch vụ chất lương cao, đem lại những giá trị hiệu quả kinh doanh và những lợi ích thiết thực đối với khách hàng – đối tác, đối với Thành Đoàn, đối với cán bộ công nhân viên công ty Lê Quang Lộc, và đối với cộng động, xã hội.

Nhân viên Lê Quang Lộc biểu diễn ca khúc truyền thống “Lê Quang Lộc Star Sprint”

Ban giám đốc công ty Lê Quang Lộc

Sự kiện thu hút đông đủ khách hàng, đối tác trong và ngoài nước

Nội dung về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, văn hóa công ty và giao diện logo mới được Giám đốc Nguyễn Tri Quang công bố tại chương trình

Thiên Chính/Phong Cách Đời Sống