Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tháng 3

0
893

[ad_1]

Hôm nay 31/3 cuối tháng, mình tổng kết lại một số game đặc sắc nhất và hot nhất trong tháng qua trên AndroidiOS, Offline và Online đều có, nếu anh em nào chưa chơi thì tải về chơi trong dịp cuối tuần. Nhắc đến game Offline, mình lại nhớ đến tuần vừa rồi Apple ra mắt Arcade trên App Store qua sự kiện “It’s Show Time”. Nhưng phải đến tháng 5 này mới có thể chơi được, mình rất nóng lòng đăng ký Arcade để trải nghiệm nhiều game hơn, sau đó sẽ chia sẻ thường xuyên cho anh em.

Asphalt 9: Legends
Thể loại: Đua xe



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_15.jpg…

Asphalt có lẽ sẽ luôn “thống trị” game mobile ở thể loại đua xe bởi đồ hoạ siêu đẹp, hiệu ứng bắt mắt, và đặc biệt nó … Miễn phí. Asphalt 9 nay đã có nhiều siêu xe mới hơn trên thế giới như Bugatti; Lamborghini; Ferrari;… để thoả mãn những ai thích ngắm xe đẹp, trải nghiệm nó. Bạn đã chơi Asphalt 8 một thời gian dài chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nữa với Asphatl 9, đặc biệt hiệu ứng lúc tăng tốc xe rất đã mắt.

BnB M
Thể loại: PvP, chiến đấu



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_7.jpg…



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_8.jpg…

Nhiều người chơi ở Việt Nam đã có cơ hội trở về tuổi thơ “sặc nước” khi mà BnB M (Boom Online ngày xưa) xuất hiện chơi trên nền tảng mobile. Ban đầu game nhận nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, tuy nhiên không phủ thể phủ nhận độ hot của game trong tháng 3 vừa qua, nằm trong bảng xếp hạng “Best of March” trên cả Android và iOS.

Beach Buggy Racing 2
Thể loại: Đua xe



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_1.jpg…

Game đua xe vui nhộn với đồ hoạ đẹp, phần 2 của game đã nâng cấp rất nhiều về mặt hình ảnh so với bản trước. Bạn có thể kiếm tiền để custom xe của mình được mạnh mẽ hơn, hoặc mua xe mới, có tổng cộng 45 phiên bản xe đua khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có một kĩ năng riêng biệt.

Tuy nhiên một số map đua mình có cảm giác khá giống với Mario Kart chơi trên máy Nintendo.

Monster with Attitude
Thể loại: PvP, chiến đấu



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_2.jpg…

Cũng như BnB M, đây là game mới ra mắt hot nhất tháng qua trên Play Store và App Store, đánh nhau kiểu io, đồ hoạ rất đẹp và chơi không kém phần vui nhộn chính vì vậy mình thích Monster with Attitude ở chỗ nó không mang tính bạo lực quá nhiều. Bạn sẽ vào vai mỗi nhân vật monster khác nhau và có kĩ năng khác nhau, trong màn chơi cố gắng đừng combat quá nhiều, đi thu thập năng lượng xung quanh các cánh đồng hoặc vườn tược để thật mạnh. Khi sẵn sàng rồi thì cứ gặp nhau mà phang, chơi online với nhau cả :D

Cure Hunters
Thể loại: Phiêu lưu, hành động



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_3.jpg…



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_4.jpg…



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_5.jpg…

Bạn có nhớ game Megaman X4 chơi trên PC ngày xưa? Thì Cure Hunters có lối chơi tương tự và dễ chơi hơn. Có chế độ đánh Boss và mở khoá được nhiều nhân vật, nhiều vũ khí tân tiến hơn. Đồ hoạ trong game cố tính làm 2D theo kiểu Final fantasy phần 1 nên nhìn cũng vui.

Hit the Light
Thể loại: Mô phỏng, trí tuệ



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_6.jpg…

Hit the Light tuy có cách chơi đơn giản nhưng lại rất vui và dễ cuốn hút, người chơi xác định vị trí để bắn đạn bi vào những dải đèn LED, nếu như chỉ trong 1 hoặc 2 lượt bắn mà bạn “hạ” được càng nhiều đèn LED thì càng có nhiều điểm.

FRAG Pro Shooter
Thể loại: PvP, Nhập vai



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_9.jpg…



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_10.jpg…

FRAG Pro Shooter nhận được nhiều đánh giá tốt từ người chơi bởi đồ hoạ đẹp, lối chơi pha một chút “Fortnite” và một chút “Over Watch” khiến game không hề nhàm chán. Vì là chơi online nên cần kĩ năng nhiều hơn, map trong game khá hẹp nên người chơi sẽ bị chết liên tục nếu mất tập trung. Nếu bạn cần tìm một game PvP kiểu bắn súng thì không nên bỏ qua FRAG Pro Shooter.
Hang Line: Mountain Climber
Thể loại: Hành động, leo núi



Đang tải Tong_hop_game_mobile_tuan_31_3_tinhte_16.jpg…

Game có thử thách rất hay, bạn sẽ leo ở 50 ngọn núi tương đương với 50 level trong game, tương tác chủ yếu bằng những cú chạm để có thể phóng dây leo. Tuy nhiên game sẽ khá khó chơi vì có quá nhiều chướng ngại vật và các động vật hoang dã trên núi luôn tấn công bạn, đòi hỏi phải có một kĩ năng nhất định. Mục đích chính của người chơi cần phải leo lên đỉnh núi, trong quá trình leo cũng có một vài người bị mắc kẹt mà bạn cần phải cứu họ.

 

[ad_2]

Nguồn: Tinh Tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here