YBA Sài Gòn ra mắt ban chủ nhiệm mới – nhiệm kỳ IV (2020 – 2023)

0
53

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Chi hội Sài Gòn đã có được những giá trị và vị thế đặc biệt ý nghĩa, tạo được uy tín cao trong nội bộ Hội doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh, cũng như trong cộng đồng doanh nhân Thành Phố.

Tại tiệc tất niên khép lại 2020 và chào đón 2021, cũng là dịp để YBA Sài Gòn đã ra mắt Ban chủ nhiệm cho nhiệm kỳ IV (2020-2023).

Năm 2020 vừa qua đánh dấu một bước chuyển giao thế hệ trong Chi hội Sài Gòn nói riêng, Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đại hội Hội Doanh trẻ Thành phố lần thứ XI ghi dấu ấn với việc thành công tốt đẹp và nhất trí cao bầu Anh Phạm Phú Trường – Phó Chủ tịch HĐTQ kiêm Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập toàn cầu làm Chủ tịch Hội. Đới với Chi Hội Sài Gòn, sự thành công của nhiệm kỳ III là bệ phòng vững chắc để nhiệm kỳ mới thật tự tin và đột phá trong giai đoạn tới.

Ông Lâm Minh Sang (ở giữa) trở thành chủ nhiệm cho nhiệm kỳ IV của YBA Sài Gòn trao tặng quà cho ông Phạm Phú Trường – Phó Chủ tịch HĐTQ kiêm Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập toàn cầu là Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Tp. HCM và Ông Nguyễn Tri Quang – Nguyên Chủ nhiệm của YBA Sài Gòn nhiệm kỳ III

Chi hội Sài Gòn được biết tới là một chi hội năng động, giàu tiềm năng và có nền tảng tốt đẹp từ các thế hệ tiền nhiệm. Chính vì thế, ngoài sự quan tâm, tin tưởng của Hội Doanh Nhân Trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh còn có sự ủng hộ, kỳ vọng của các Hội viên trong Chi hội.

Ban chủ nhiệm Chi hội Sài Gòn là một thành phần vô cùng quan trọng, đóng vai trò hạt nhân, chủ đạo cho sự phát triển của Chi hội nói riêng, đóng góp vào sự nghiệp chung của Hội Doanh Nhân Trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh và vì lợi ích cộng đồng, xã hội nói chung. Trong giai đoạn tới, nhiệm kỳ IV (2020-2023), để tiếp tục gánh vác nhiệm vụ viết tiếp sứ mệnh đẹp đẽ của Chi hội Sài Gòn.

Danh sách Ban cố vấn nhiệm kỳ IV của YBA Chi hội Sài Gòn

 1. Anh Đoàn Võ Khang Duy –  Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghiệp AMECO – Nguyên Chủ nhiệm Chi hội Sài Gòn nhiệm kỳ I, giai đoạn (2013-2015).
 2. Anh Phạm Linh  – PhóTổng giám đốc Ngân hàng Việt Á – Nguyên Chủ nhiệm Chi hội Sài Gòn nhiệm kỳ II giai đoạn (2015-2017).
 3. Anh Nguyễn Tri Quang – Giám đốc Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc – Chủ nhiệm Chi hội Nhiệm kỳ III (2017-2020).
 4. Anh Nguyễn Vinh Huy – Sáng lập viên Hệ thống Luật Thịnh Trí – Phó chủ nhiệm Chi hội Nhiệm kỳ III (2017-2020).
 5. Anh Trần Văn Phát – Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Đầu tư Robot.
 6. Chị Phạm Thu Hoài – GD Công ty CP Công nghệ Mobifone Toàn Cầu CN TP HCM – Phó chủ nhiệm Chi hội Nhiệm kỳ III (2017-2020).

Danh sách Ban chủ nhiệm YBA Sài Gòn nhiệm kỳ IV

 1. Anh Lâm Minh Sang – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Bất động sản ATOZ – Chủ nhiệm Nhiệm kỳ IV.
 2. Chị Phạm Ngọc Thanh Phương – Tổng giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tri Tâm – Phó Chủ nhiệm Nhiệm kỳ IV.
 3. Anh Phạm Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP GreenPan – Phó Chủ nhiệm Nhiệm kỳ IV.
 4. Anh Nguyễn Kinh Thắng – Giám đốc Chi nhánh BMW Sala – Công ty CP Ô tô Trường Hải – Phó Chủ nhiệm Nhiệm kỳ IV.
 5. Anh Nguyễn Thành Hưng – Phó chủ tịch sáng lập Hệ thống Luật Thịnh Trí – Ủy viên Chi hội Nhiệm kỳ IV.
 6. Anh Lê Minh Phiếu – Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH LMP – Ủy viên Chi hội Nhiệm kỳ IV.
 7. Chị Đặng Bích Vân – Giám đốc kinh doanh British International School – Ủy viên Chi hội Nhiệm kỳ IV.
 8. Anh Huỳnh Thiên Phú – Giám đốc phát triển kinh doanh Doanh nghiệp Hội sở Sacombank – Ủy viên Chi hội Nhiệm kỳ IV.
 9. Chị Ngô Đông Quỳnh – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ VIHAT – Ủy viên Chi hội Nhiệm kỳ IV.
 10. Chị Nguyễn Trần Thảo Nguyên – Tổng giám đốc Công ty CP Thương mại Dịch vụ Thiên Nam Hòa – Ủy viên Chi hội Nhiệm kỳ IV.
 11. Anh Nguyễn Thiện Giang – Phó Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp Ngân hàng Việt Á – Ủy viên Chi hội Nhiệm kỳ IV.
 12. Chị Nguyễn Thị Kim Thoa – Thư ký Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ Bất động sản ATOZ – Thư ký Chi hội Nhiệm kỳ IV.

Nhiệm kỳ III đã khép lại. Chúc mừng thành công của ban chủ nhiệm nhiệm kỳ III (2017-2020). Chúc mừng đội ngũ ban chủ nhiệm mới với giai đoạn mới trẻ trung năng động hơn. Chúc tất cả quý hội viên thật sự “Dấn thân – Đột phá – Lan tỏa